รีวิวซีรี่ย๋เกาหลี my only love song
ซีรี่ย์เกาหลี,  ประวัติศาสตร์,  โรแมนติก

my only love song

ชื่อเรื่อง: 마이 온리 러브송 / My Only Love Song
ประเภท: Historical, Romance
จำนวนตอน: 20 ตอน

รีวิว my only love song

เรื่องย่อซีรีย์ My Only Love Song
ซองซูจุง (Kong Seung-Yeon) เธอเป็นซุปเปอร์สตาร์และเป็นคนที่เหย่อหยิ่งมาก เธอคบคนด้วยเงินตามฐานะ จู่ๆเธอย้อนเวลากลับไปในยุคโชซอนและเธอพบกับ On Dal (Lee Jong-Hyun) เขาทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงิน แต่ในความเป็นจริงเขาเป็นคนใจกว้าง อ่อนแอและยากจน

‘My Only Love Song’ นำแสดงโดยจงฮยอน วง CNBLUE และนักแสดงหญิงกงซึงยอนครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองมารวมตัวกันเพื่อทำงานในโครงการหลังจากที่แสดงความสัมพันธ์ของพวกเขาในรายการ ‘We Got Married’ สิ้นสุดลงในปีที่ผ่านมา นอกเหนือจากนี้ยังมีพัคจูฮยอง, แจจิน วง F.T. Island, อันโบฮยอน และคิมยยอนซอ ได้ร่วมแสดงในละครด้วย

ทีมงานกล่าวว่า “ปีที่ผ่านมานักแสดงและทีมงานรวมตัวกันและถ่ายภาพ ‘My Only Love Song’ และเรามีความยินดีที่เราสามารถนำซีรีย์ไปยังผู้ชม เราทุกคนจมีความสุขและมีความรู้สึกขอบคุณสำหรับทุกคน ที่ได้รอคอยอย่างอดทน นอกจากนี้เนื่องจากเราจะปล่อยซีรีย์ (รวม 20 ตอน) ทั้งหมดในครั้งเดียวผู้ชมสามารถรับชมเนื้อหา ตามตารางเวลาของตัวเอง เราหวังว่าหลาย ๆ คนจะดูซีรีย์ที่เราทุกคนมีความภาคภูมิใจในละคร”

My Only Love Song เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลาของดาราดัง ซงซูจอง(กงซึงยอน) ที่เชื่อว่าเงินคือคำตอบทุกอย่าง เธอต้องย้อนเวลากลับไปและบังเอิญได้พบกับฮอนดัล(จงฮยอน) ซึ่งเป็นโลภมาก

My Only Love Song เรื่องราวนิทานพื้นบ้านเกาหลีเจ้าหญิงพยองกังกับคนโง่อนดัล นางเอกเป็นนักแสดงสาวที่ปากร้ายสุดๆ จู่ๆมีรถเก่าคันนึงพากลับมายุคโชซอนเจอพระเอกชื่อ”อนดัล”เป็นนักต้มตุ๋น เรื่องนี้คือสนุก ตลก โรแมนซ์ ครบรสมากๆไปดูกันนะ อินฟินไปตามๆกัน